bác sĩ cho e hỏi bị động thai doạ sẩy có uống được nước củ gai hay dùng củ gai để nấu cháo, hầm với gà ác giò heo ăn không ạ. Bé được giữ lại đang theo dõi tại bệnh viện, có tiêm dưỡng thai rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn, chưa có nghiên cứu về thành phần, tác dụng của củ gai với thai phụ. Vì vậy tốt nhất bạn nên nấu cháo bằng gạo cho người nhà sẽ tốt hơn. Bạn chỉ cần đảm bảo thức ăn có đủ 4 nhóm dinh dưỡng, đủ nước, Vitamin, vận động nhẹ nhàng. Tránh các thức ăn gây co tử cung như rau ngót, dứa, mướp đắng... Thân mến.