Bác sĩ cho em hỏi! Đây là kết quả siêu âm đầu dò của em cách lần qh cuối 2 tháng! Hôm e đi siêu âm cơ thể em vẫn bình thường nhưng siêu âm về 2 ngày có ra vài giọt máu ở quần! Lúc siêu âm bác sĩ bảo có khối echo ở buồng trứng trái mà e mới có kinh cách đây 17 ngày! Không biết với kết quả siêu âm này và hiện tượng ra vài giọt máu của em là gì v ạ?
Trả lời:
Chào bạn, theo kết quả siêu âm của bạn chưa phát hiện gì bất thường, khối echo buồng trứng trái có thể là nang trứng trưởng thành sẽ rụng trong chu ký tiếp theo của bạn. Còn hiện tượng ra vài giọt máu có thể do bạn có tổn thương ở cổ tử cung , âm đạo như viêm, polyp, lộ tuyến...bạn nên theo dõi thêm có ra máu nữa không, khí hư như thế nào. Nếu có gì bất thường nên đi khám phụ khoa soi cổ tử cung. Thân mến.