chào bác sĩ, mình hiện tại bị vỡ kế hoạch và mình muốn bỏ thai, mình bị chậm kinh nguyệt 7 ngày, thử que ra 2 vạch, đi siêu âm thì chưa thấy túi thai. liệu mình có thể bỏ thai khi thai chưa vào hay không? hay phải đợi thai vào tử cung thì mới phá được? cảm ơn bác sĩ đã tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Tôi xin phép được trả lời về vấn đề của bạn. Việc tư vấn về vấn đề bỏ thai như thế nào, cần phải được các bác sĩ có chuyên môn khám tổng quát cũng như xét nghiệm cần thiết trước khi có thể xem xét cho bạn bỏ thai. Do nó có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình. Nếu ở tphcm, bạn có thể đến bệnh viện Từ Dũ hay Hùng Vương để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn. Thân mến.