em năm nay 28 tuổi, vừa sinh mổ 1 bé được gần 9 tháng. ngày 28/1 vừa rồi e thấy có kinh nguyệt trở lại, kéo dài 8 ngày thì hết. nhưng sau 10 ngày e lại thấy ra máu như đến kì, chỉ có 2 ngày, ra không nhiều, có đau bụng, đau lưng. thì hôm qua e lại ra máu tiếp, cũng đau bụng, đau lưng. tính ra chưa được 1 tháng mà em bị đèn đỏ 3 lần, vậy em bị làm sao thưa bác sĩ, bác sĩ giải đáp và cho e xin lời khuyên như thế nào bây giờ ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể do vừa mới sinh nên niêm mạc tử cung bong không đều dẫn tới tình trạng trên. Cũng có thể do bạn đang bị rối loạn nội tiết. Bạn nên theo dõi thêm vài ngày, nếu không ra máu nữa bạn nên để theo dõi chu kỳ sau, nếu chu kỳ sau vẫn như vậy bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.