Cô ơii con năm nay 17 tuổi  ấy ạ , con với ny con vì không kiểm soát được đã quan hệ ngoài với nhau ạ , bộ phân sinh dục  của bọn con có tiếp xúc  bên ngoài  ạ , anh ý cũng xuất  nhưng ra bên ngoài , liệu có thể có thai được không ạ ? , con lo lắm  ạ , con cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em Nếu chỉ quan hệ bên ngoài âm đạo và xuất tinh bên ngoài âm đạo thì không có nguy cơ có thai em nhé Thân mến chào em