Em tìm hiểu thì khi sử dụng thuốc ngừa thai hằng ngày loại 21 viên trong thời gian dùng thuốc sẽ ko có kinh sau đó ngưng thuốc 7 ngày sẽ ra kinh nhưng đây là kinh nhân tạo! Do tính chất cv nên vợ chồng ko quan hệ thường xuyên! Em quan hệ xong sau đó một tuần mới uống thuốc lúc uống là em chưa có kinh mà uống vào ngày thường! Kì kinh thường vào giữa tháng nhưng tháng đó ko có sau khi hết vỉ thuốc em thấy có ra kinh! Em thử que thì 1 vạch và em lại tiếp tục dùng vì thuốc thứ hai! Sau khi hết vỉ mới ngưng thuốc thì lại ra kinh! Vậy cho em hỏi ra kinh nhân tạo như v thì có thai không? Em có nên thử que lại và đi khám phụ khoa ko bs?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn dùng thuốc đủ hàng ngày, không quên thuốc và có ra kinh như vậy thì không có thai. Thân mến.