chào bác sĩ,cách đây khoảng 2 tuần em và bạn trai có quan hệ dùng bao cao su bọn em có kiểm tra và không bị thủng hay rách. Hôm nay em có bị ra ít máu nâu không có mùi và bị đau bụng dưới.em có thử que thì chỉ có 1 vạch đậm,vậy bác sĩ có thể cho em biết em có thai hay không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy bạn có trễ kinh không? Nếu bao cao su không rách thì khả năng bạn không có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn