chào bác sĩ, em là nữ 25t, quan hệ lần đầu em rất sợ đau nên muốn hỏi bác sĩ có phương pháp nào để bớt đau hay uống thuốc giảm đau gì trước khi quan hệ không ạ
Trả lời:
Chào bạn, việc đau hay không là do tâm lý, cách thực hiện của chồng bạn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ, có tâm lý sẵn sàng, bàn với chồng để hiểu nhau hơn và không thô bạo. Uống thuốc giảm đau không có tác dụng. Thân mến.