Tôi là linh 25 tuổi trong suốt mấy tháng vừa qua tôi buồn chán lao vào chơi mà tuý với người tình , bưng đến hôm nay tôi phát hiện tôi đã có thai được 6 tuần , Bs cho tôi hỏi liệu con tôi có ảnh hưởng gì k ? Và có biện pháp nào k ạ , toi rất sợ con sẽ chậm phát triển và ảnh hưởng đến tương lại ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có sử dụng nhiều không, có bị nghiện không. Nếu mẹ sử dụng ma túy nguy cơ sảy thai, đẻ non, thai chậm phát triển, suy hô hấp sẽ cao hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa Sản để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Thân mến.