Chào bác sĩ! Hiện tại em đã thử que nhiều lần lần thử que gần nhất là sau khi chậm kinh khoảng hơn 2 tuần! Em đã thử với nước tiểu buổi sáng sớm với que TP test thì hiện 1 vạch! Cơ thể em ko buồn nôn, ngực cũng ko căng tức khó chịu nhưng em thấy bụng em có vẻ lớn hơn! Em đã tập các bài tập cơ bụng và đi chích ngừa Rubela! Em không biết khi em thử que như vậy đã chính xác hay chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn , nếu như những triệu chứng bạn mô tả là đúng thì bạn không có thai. Bạn chỉ đang rối loạn kinh nguyệt, tuy nhiên nếu chậm kinh lâu bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.