dạ thưa bác sĩ em năm nay 20 tuổi, em có QHTD với bạn gái sau ngày dụng trứng và có sử dụng bao cao su sau đó bạn gái em đã vệ sinh bằng dung dịch. Bác sĩ cho em hỏi bạn gái em có khả năng mang thai không ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, không thể khẳng định định 100% là bạn gái của bạn không thể mang thai. Vì hiệu quả tránh thai của bao cao su chỉ là 99%, vẫn có xác suất có thai, đặc biệt khi bao bị rách, việc thụt rửa âm đạo không làm giảm khả năng mang thai. Bạn cần theo dõi thêm và sử dụng bao đúng cách cho lần sau. Thân mến.