xin chào bác sỹ. em 36 tuổi và đang có thai đc 16 tuần .lúc thai đc 12 tuần em có sét nghiệm double test ,kết quả có nguy cơ down thấp. đến 16 tuần xét nghiệm TRIPLE TEST tiếp kết quả nguy cơ down cao, em muốn làm lại TRIPLE TEST lại lần nữa có đc k bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn đã làm xét nghiệm triple test không nên làm lại. Bạn nên gặp bác sĩ sản và làm thêm xét nghiệm NIPT hoặc chọc ối. Thân mến.