Chào BS! E mới sinh mổ được 1 tháng 10 ngày , mà gần đây hay đau vùng bụng dưới bên phải, nằm thì đau râm râm, nhưng khi ngồi dạy thì đau nhói phải lấy tay ấn nhẹ mới ngồi dậy được, ngồi tí đỡ đau mới đổi tư thế được ak . Tình hình e vậy mong BS giúp đỡ ak !
Trả lời:
Chào bạn, bạn có kèm theo sốt hay chảy máu không. Biểu hiện của bạn có thể là do dịch ổ bụng, viêm phần phụ, co tử cung...Bạn nên đi khám phụ khoa và siêu âm lại để kiểm tra. Thân mến.