Chào bác sĩ! Nếu sau khi uống hết vỉ thuốc ngừa thai loại 21 viên và sau đó khoảng vài ngày có ra máu thì có phải ko có thai không? Nếu sau khi uống hết vỉ thuốc ko ra máu thì là có thai phải ko bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng ra máu hay không ra máu sau khi uống hết vỉ thuốc tránh thai không nói nên có thai hay không. Bạn cần dựa thêm các triệu chứng khác như căng ngực, mệt mỏi, nôn nghén và thử que thử thai. Thân mến.