Bác sĩ cho em hỏi khoảng 2 tuần trước em có ra máu có vẻ cũng gần giống máu kinh! Tính từ ngày quan hệ cuối đến nay được 6 tuần e thử que buổi sáng 1 vạch! Vậy em có khả năng có thai ko?
Trả lời:
Chào bạn, 2 tuần trước bạn ra máu có nhiều không, mấy ngày, tính chất như thế nào? Vì để phân biệt giữa máu báo có thai khi thai làm tổ trong tử cung. Ngoài ra bạn không nói đã chậm kinh chưa, nếu đã chậm 1 tuần bạn có thể đợi 1 tuần nữa rồi dùng qque thử lại. Thân mến.