xin chào bác sĩ cách đây hơn 1 tháng tôi có quan hệ sau đó khoảng 1 tuần tôi dùng thuốc ngừa thai! Vì dùng thuốc ngừa thai hằng ngày sau quan hệ nên tôi vẫn nghĩ có khả năng có thai và thử thai bằng que thử sau hơn 1 tháng! Thấy chỉ có 1 vạch và tuần trước có ra dạng giống máu kinh nên tôi đã tiếp tục uống vỉ ngừa thai tiếp theo! Nhưng đến khi uống đến viên thứ 14 của vỉ mới tối hqua ko có hiện tượng gì nhưng sáng nay khi ngủ dậy tôi thấy có máu rất nhạt và ít ở quần! Tôi kiểm tra thì ko thấy máu chảy ko biết là tôi bị gì thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt có thể do thuốc ngừa thai, stress, viêm âm đạo...Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để kiểm tra. Thân mến.