bác sĩ ơi tư vấn giúp em với . kinh nguyệt của e đợt này nó ra hơn tuần rồi mà vẫn chưa hết . mà lại còn ra nhiều nữa ạ . cho e hỏi là bị sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bao nhiêu tuổi và có gia đình, sinh con chưa. Trường hợp của bạn có thể gọi là cường kinh, có rất nhiều nguyên nhân. Bạn nên đi khám phụ khoa để được thăm khám, tìm nguyên nhân để điều trị kịp thời, tránh để lâu gây mất máu nhiều. Thân mến.