em chào bác sĩ bé nhà em được 8 tháng 10 ngày bé gái ạ chiều nay e lau ng cho bé ghì thấy phần sinh dục cũa bé ra dịch màu xanh và có mùi hôi như mũ ạ..em không biết là gì và như vậy có bị sao không ạ..em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, với triệu chứng bạn mô tả thì bé có thể bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục tiết niệu. Bạn nên đưa bé đi khám ngay chuyên khoa nhi để điều trị kịp thời, tránh biến chứng. Thân mến.