chào bác sĩ. cho cháu hỏi thì hôm trước cháu có đi vs bạn trai đã từng hôn nhưng cháu chưa có qhtd thì cháu đã bị có thai chx ạ
Trả lời:
Chào cháu Nếu cháu và bạn trai mới chỉ hôn nhau mà chưa có quan hệ tình dục thì không thể mang thai được. Vì vậy, cháu không phải lo lắng gì về việc có thai ở lần đi chơi này. Tuy nhiên, ở tuổi cháu, đã có người yêu thì đôi khi cũng không thể tránh khỏi việc gần gũi quá, không kiềm chế được và sẽ có quan hệ tình dục. Vì vậy, cháu cũng nên tự trang bị kiến thức phòng tránh thai và bệnh lây truyền qua đường tình dục để bảo vệ mình nhé. Thân mến!