Chào bác sĩ, bạn gái em có kinh vào ngày 1, ngày 17 thì chúng em có quan hệ, đến ngày 29 thì bạn gái em tưởng có kinh (chu kì của bạn gái em thường là 28 ngày) nhưng chỉ ra ít máu trong hôm đó, đến nay vẫn không thấy gì, bác sĩ cho em hỏi liệu có phải máu báo thai không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cách đơn giản để phân biệt là bạn có thể thử que để kiểm tra cho cô ấy, hoặc xét nghiệm beta HCG. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn