bác sĩ cho e hỏi bạn gái e có kinh nguyệt ko đều tháng này bạn gái e vừa mới hết kinh là tụi em có quan hệ không an toàn vậy bác sĩ cho e hỏi vừa mới hết kinh tụi e quan hệ ngay lập tức vậy bạn gái e có khả năng mang thai không vậy bác sĩ ?? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, nguy cơ có thai cao nhất vào trước ngày hành kinh 14 ngày. Nếu bạn quan hệ khi vừa hết kinh nguyệt thậm chí ngay khi đang hành kinh thì vẫn có khả năng có thai nhưng xác suất là rất thấp. Thân mến.