bác sĩ ơi, bạn gái em vừa hết kinh được 2 ngày, em và ban gái có quan hệ nhưng tụi em chỉ quan hệ ngoài không đút dương vật vào trong, nhưng trong lúc em cạ dương vật em vào âm hộ bạn gái em thì dương vật em có tiết ra dịch nhờn và dính vào âm hộ, bác sĩ cho em hỏi là chất dịch nhờn đó có gây mang thai và tỷ lệ mang thai có cao không ạ hiện tại 2 bọn em đang rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn giúp em. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình có nghe một bác sĩ sản giảng dạy, thầy có nhắc đến trường hợp có thể nhưng vẫn còn trinh tức là giống như của bạn tinh dịch dính vào dịch âm đạo, nhưng thì đó mấy chục năm kinh nghiệm rồi, nên tiếp xúc rất rất nhiều bạn, khả năng như vậy quá thấp, không đáng kể. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn