Xin chào bác sĩ! Ngày 12/12/2019 em có kinh đến ngày 17/12/2019 hết kinh! Ngày 17/12/2019 và ngày 20/12/2019 e có quan hệ xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 24h đầu uống 2 lần loại 1 viên! Ngày 24/12/2019 em ra máu đi khám thì bác sĩ cho uống thuốc nhưng uống hết thuốc thì 3 ngày sau lại ra máu! 1/1/2020 em lại đi khám bác sĩ kê vỉ thuốc Regulon và em uống đều đặn vào lúc 21h tối! Sau 17 ngày quan hệ lần cuối em đi làm xét nghiệm máu kết quả 2.14 IU/L Ngày 12/1/2020 em không thấy có kinh sau đó ngày 17/1/2020 em đi khám bác sĩ lấy nước tiểu âm tính và siêu âm đầu dò bình thường. Em uống hết vỉ thuốc Reguulon vào ngày 20/1/2020 ngưng thuốc đến ngày 24/1/2020 thì e ra máu! Máu kéo dài gần 4 ngày thì hết sạch, có dịch nhầy, màu đỏ như máu kinh, ngày nhiều nhất em phải dùng 3 miếng băng bình thường! Ngày đầu có kinh em lại tiếp tục uống vỉ thuốc ngừa thai Regulon mới! Không biết khả năng em có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khả năng bạn có thai rất thấp, bạn không nên quá lo lắng. Khi nãy có tư vấn rồi bạn có thể thử que kiểm tra và loại trừ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn