chào bác sĩ! Sau khi có quan hệ không an toàn( xuất tinh ngoài và dùng thuốc tránh thai khẩn cấp) em mới bắt đầu uống thuốc ngừa thai hằng ngày regulon! Lúc em uống thì đến kì kinh hằng tháng ko thấy có kinh nhưng sau khi uống hết vỉ thuốc được 3-4 ngày thì có kinh lại! Em quan sát thì kinh của em ít hơn nhưng nó ra có dạng dịch nhầy màu đỏ sẫm tầm 3-4 ngày là e sạch kinh! Bác sĩ có dặn em phải uống vỉ tiếp theo vào ngày đầu có kinh và em cũng uống theo như vậy! Nhưng em ko biết hiện tượng ra máu của em là máu báo có thai hay máu kinh? Em có nên đi khám lại và ngưng thuốc hay không bác sĩ? Và e có khả năng mang thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn khả năng có thai là rất thấp nếu bạn lo lắng có thể thử que kiểm tra để loại trừ khả năng có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn