Xin chào bác sĩ! Tôi và người yêu chuẩn bị cuối sang năm làm đám cứoi! Vào tháng trước lúc quan hệ tôi có đưa dương vật vào nhưng không đưa vào được! Loay hoay một lúc thì khi đưa vào cô ấy bảo đau nên tôi dừng lại! Một lúc sau thì tôi xuất tinh ngoài không lên cơ thể cô ấy! Có vẻ vì sợ có thai nên người yêu tôi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong khoảng 12h đầu! Tôi cũng có đưa bạn gái đi kiểm tra thì bác sĩ bảo màng trinh bị rách còn lại siêu âm chưa có gì bất thường cả! Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bạn gái tôi có khả năng mang thai không? Từ lần đó chúng tôi chưa quan hệ lại!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đã xuất tinh ngoài và bạn gái bạn cũng đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp như vậy Khả năng có thai là gần như không có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn