hiện tại em rất hoang mang thưa bác sĩ! Em quan hệ nhưng vì đau quá nên ko đưa vào được và chồng chưa xuất tinh! Em có gọi điện tư vấn thì bác sĩ bảo có thể phát hiện thai sớm thông qua xét nghiệm máu! Em đã đến và xét nghiệm thì bs đó bảo ko có gì và cho em về! Nhưng không hiểu sao em có cảm giác cơ thể có dấu hiệu mang thai: ngực lớn hơn không tức đau không thâm, hay ợ nhiều, vài ngày thì cảm giác nôn 1 lần, bồn chồn lo lắng, em bị hắt hơi, thân nhiệt có vẻ cao hơn, lưng vùng eo hơi nhức, bụng to hơn một chút! Vậy có khả năng có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy 2 bạn chưa thật sự có cuộc giao hợp thật sự nên không có khả năng có thai, bạn không nên lo lắng quá Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn