xin chào bác si. bé nhà e hiện dc 19 tháng. và đang muốn cai sữa cho bé. vậy cho e hỏi khi cai sữa và k cho bé bú thi lượng sữa tích lại trong ngực có sao k ạ. xin hảy tư vấn giúp e cách cai suẫ đúng cách a
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đã sanh bé được 19 tháng nên hiện tại đã có thể cai sữa cho em bé, sữa cũng không nhiều nên cai sữa không có vấn đề gì, khi bạn cho bé bú thì sữa mới tiết ra nhiều, khi cai sữa thì sữa sẽ tiết ra ít hơn rồi ngưng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn