Xin chào bác sĩ! Sau quan hệ lần cuối được khoảng hơn 2 tuần mình có đi làm xét nghiệm máu beta hCG thì kết quả không có thai! Lúc làm xét nghiệm là chưa chậm kinh! Sau đó khoảng sau 6 ngày chậm kinh thì mình đi đến phòng khám và bác sĩ lấy nước tiểu siêu âm đầu dò lại cho mình bảo ko có thai! Lúc mình đi khám lần hai là được 29 ngày quan hệ rồi! Vậy cho mình hỏi mình có thai không? Hay mình chậm kinh do nguyên nhân khác?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể để hay là do rối loạn nội tiết kinh nguyệt chứ không phải do có thai, bạn nên theo dõi thêm nếu chậm kinh kéo dài bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám lại, xét nghiệm thêm như nội tiết, Hóc Môn, chức năng buồng trứng.... để có chuẩn đoán, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn