Chào bác sĩ, kinh nguyệt em mỗi tháng đều có nhưng ngày hành kinh thường cách nhau xa, không đều. Hai tháng trước em hành kinh tầm ngày 25, 26, tháng này lại trễ 16 ngày tức ngày 10 em có. Sau khi hành kinh xong vài hôm thì ngực em có biểu hiện căng lên, nhưng thường em thấy sau hành kinh là ngực không căng nữa, nhỏ lại. Như vậy có nguy hiểm gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn khả năng bị rối loạn kinh nguyệt ! khi rối rối loạn kinh nguyệt thường do rối loạn nội tiết tố! hay như bệnh phụ khoa làm kinh nguyệt rối loạn! bạn có thể nên đi khám bác sĩ sản khoa bạn nhé! nguy hiểm thì chưa có gì nguy hiểm nhưng để lâu dài không tốt cho sức khoẻ thân ái chào bạn