khi gần hết kì kinh nguyệt còn dây 1 chút xíu bằng hạt đỗ thì có quan hệ được không ạ ??? và nếu quan hệ tình dục trong những ngày như thế cần tránh những gì mà xử trí ra sao ạ :(
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nên tránh quan hệ hệ vào những ngày đèn đỏ vì có thể dễ bị xây xát viêm nhiễm hơn so với bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn