Con chào Bác sĩ, hiện tại con 25 tuổi đã có quan hệ, thời gian gần đây huyết trắng vón cục khi khô nó giống bợn bã đậu, không hôi, không có màu lạ, không ngứa. Bác cho con hỏi vậy có phải bị viêm không ạ! Con cảm ơn Bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu da dịch tiết bất thường như vậy, kéo dài thì có khả năng bị bạn bị viêm nhiễm. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn