chào bác sĩ e sinh bé dc gần hai tháng rồi e muốn uong thuốc giam cân (trong thuốc co thành phần chè vằng giúp lợi sữa) có ảnh hưởng khi cho bé bú ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, sản phẩm giảm cân hầu hết là thực phẩm chức năng vì vậy hiệu quả, tác dụng phụ chưa được nghiên cứu đầy đủ. Nếu có thể bạn không nên sử dụng. Bạn nên tích cực cho bé bú, uống nhiều nước, tập các bài tập aerobic có tác dụng giảm cân rất tốt. Thân mến.