Nam - 21 tuổi đã hỏi
19:01 14/01/2020
các bs cho e hỏi . vợ em khám ở từ dũ thai 28w và đc chuẩn đoán là bị rò rỉ ối . và đã đc tiêm trợ phổi và kháng sinh . đang nhập viện và chờ theo dõi . ối vẫn đủ để nuôi con và có thiếu máu nhưng bs có nói là nếu ối k nhiễm trùng và kh bị viêm âm đạo thì có thể dưỡng thai đến tuần 34 là phải mổ sanh non em bé . vậy cho e hỏi tại sao phải đên tuần 34 là phải lấy em bé ra nếu để lâu hơn thì bị gì ạ. có cách nào khác để dưỡng em bé đến đủ tháng đủ ngày kh ạ
Chuyên khoa:

Trả lời câu hỏi

Bs. LẠI XUÂN LỢI

Ung Thư
Đặt câu hỏi MIỄN PHÍ
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, tiếp tục theo dõi tình trạng của bà mẹ, các dấu hiệu thai máy, dịch cổ tử cung, đau gò cổ tử cung...., ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, uống đủ nước để tăng lượng nước ối, kiểm tra lại theo hẹn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn
Nếu thấy câu trả lời hữu ích, hãy nhấn Cảm ơn để ủng hộ Bác sĩ

Tải ứng dụng eDoctor để bảo vệ sức khoẻ ngay hôm nay

  • Đặt câu hỏi MIỄN PHÍ
  • Đặt dịch vụ tại nhà
  • Trò chuyện trực tiếp với Bác sĩ
  • Lưu trữ hồ sơ trực tuyến
Miễn phí Hỏi bác sĩ