các bs cho e hỏi vợ em thai 28 tuần khám thai bs kêu rò rỉ ối rồi kêu bắt nhập viện . vì bv xa nên xin về gần để điều trị . nghe đâu tiêm kháng sinh gì đó e kh nhớ . với lại bs xem giúp e 2 kqua như hình xem lượng nước ối như thế nào ạ . ở hình 1 bs kêu vô ối kh biết có đúng k ạ . hình 2 thì ghi 12cm gì đó e kh hiểu . các bs chuẩn đoán giúp e. với lại thông số trên thai có bth khoẻ mạnh k ạ em đang lo
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại nước ối bình thường, tuy nhiên nước dò nước ối sẽ làm thiểu ối, ảnh hưởng đến bé. Bạn nên khám lại khoa sản bệnh viện gần nhất để bác sĩ có đánh giá và hỗ trợ phù hợp, không nên để ở nhà. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn