Em là nữ 19 tuổi, dạo gần đây em bị ngứa khó chịu ở phụ khoa, trước đó vài ngày phụ khoa của em có bị khô và sau đó thì ngứa và ẩm, phần cửa âm đạo có sần lên li ti, nhìn thì không thấy rõ. Không biết em bị gì và cách điều trị như nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, với các triệu chứng bạn mô tả thì khả năng bạn đang bị nhiễm trùng đường sinh dục. Để biết cụ thể bệnh gì và nguyên nhân bạn nên đi khám phụ khoa, cần thiết phải làm thêm một số xét nghiệm để tránh biến chứng nguy hiểm. Thân mến.