Chào các Bác Sĩ, Bác sĩ có thể cho cháu thêm thông tin về vde cháu đang gặp phải : âm hộ nóng ,viêm nhiễm ,, có thể do cháu quan hệ tình dục không vệ sinh sạch sẽ . Lần quan hệ gần nhất là ngày 29/12 ,đến ngày 8 cháu có đi khám ở phòng khám tư (dưới HN) , họ có điều trị cho cháu phải tiểu phẫu, hàng ngày xuống điều trị và truyền dịch,thuốc,.. nhưng mỗi ngày xuống chi phí họ lại báo có phát sinh và bảo cháu nộp tiền để làm. đến nay là ngày thứ 3 cháu đi xuống đó,nhưng không biết chi phí bao nhiêu nữa.. họ bảo phải điều trị trong 1 tuần,đốt bỏ vùng nhiêm hư hỏng gì đó. vậy bác sĩ có thể cho cháu biết thêm về các bệnh liên quan đến âm đạo và lịch trình điều trị bao lâu được không ạh? cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo bạn kể trường hợp của bạn có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên bác sĩ yêu cầu cắt đốt cổ tử cung, tuy nhiên việc này có thể gây sẹo cổ tử cung, nên bạn cân nhắc trường hợp viêm lộ tuyến nặng mới có chỉ định này, bạn nên khám tại cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa ở các bệnh viện lớn để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp, thời gian điều trị có thể khác nhau tùy người. Nếu bạn chưa có em bé nên cân nhắc các điều trị cắt đốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn