cho e hỏi vợ e đang mang thai được 28w. mà bị sốt siêu vi với viêm phế quản cấp . đã được truyền nước và uống vài viên paracetamol không biết uống thuốc với sốt như vậy có ảnh hưởng gì tới thai không ạ . sốt 2 ngày không ăn uống gì được hết . ăn vô là ói ra liền ạ . đã truyền đc 3 chai nước rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tình trạng của vợ bạn như vậy ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bà mẹ và thai nhi, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chuyên sản phụ khoa để được khám, đánh giá và theo dõi điều trị sát. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn