Chào bác sĩ,em mang thai được 5 tuần, kết quả siêu âm: có hình túi thai,trong có yolksac chưa thấy phôi. Bác sĩ cho em hỏi là em đã có thai được 5 tuần mà vẫn chưa có phôi thai thì có vấn đề gì không. Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, nếu thai 5 tuần chưa có phôi cũng có thể là điều bình thường. Mẹ có thể đợi thêm 1-2 tuần nữa để siêu âm lại. Thân mến