Chào bs ạ Cho em hỏi vợ em đang mang thai được 28w . tự nhiên đang ngủ thì chạy ra nôn ạ . sáng hôm sau đang đi làm thì bị ngất (công việc rất nhàn) đi ra phòng khám thì bs kêu bị sốt siêu vi và có truyền 1 chai nước biển . tới chiều thì có ho và tới tối thì ho và nôn nguyên đêm ạ . ăn hay uống gì vô cũng nôn ra hết ạ . em đang đưa vợ đi khám mà do nôn nóng muốn biết vợ bị gì nên em hỏi các bs trước ạ . Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của vợ bạn có thể do ngộ độc, sốt virus, thiếu máu, rối loạn tiền đình. Cần phải thăm khám và làm một số xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị. Chúc bạn và vợ khỏe và hạnh phúc. Thân mến