bác sĩ cho em hỏi kinh nguyệt e đều đặn mỗi tháng, ngày 31 bắt đầu và ngày hết là ngày 4, vậy ngày rụng trứng của e là 17/12. nhưng ngày 17/12 e không co biểu hiện rụng trứng nhưng âm đạo ẩm ướt, ra chất nhầy, vậy cho e hỏi có phải e bi bệnh và ngày đó e không rụng trứng, quan hệ sẽ không có thai phải không ạ
Trả lời:
Chào bạn, đúng là có những vòng kinh không phóng noãn hay nói cách khác là không có trứng rụng nhưng rất ít. Những biểu hiện như nhiệt độ cơ thể tăng, tiết nhiều dịch âm đạo khó chính xác. Bạn có thể dùng thêm que thử rụng trứng để kiểm tra thêm. Thân mến.