bác sĩ cho cháu hỏi cháu khám ở phòng khám tư kết quả siêu âm cổ tử cung bình thường nhưng khi soi cổ tử cung thì bâc sĩ bảo vlt cấp độ 3 ạ cháu năm nay mới có 18t ạ hiện tại châu đang hoang mang lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, siêu âm không thể phát hiện được viêm cổ tử cung không mà chỉ cho biết hình dạng, kích thước, cổ tử cung đóng không. Khi soi mới biết có viêm hay không. Bạn nên điều trị theo phác đồ của bác sĩ và khám lại theo hẹn. Viêm lộ tuyến là bệnh có thể điều trị được vì vậy không nên quá lo lắng. Thân mến.