e chào bs! bs cho e hỏi. e đang mang thai 5 tháng 4 ngày. lúc nãy sơ ý trợt chân e bị té theo tư thế ngồi chèn bẹt ra chân trước chân sau, mông chạm đất. hiện tại chưa thấy hiện tượng gì lạ! ko bít có ảnh hưởng đến e bé không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên theo dõi thêm, nếu có dấu hiệu đau bụng, ra máu thì đến bệnh viện kiểm tra ngay. Bạn cũng cần theo dõi dấu hiệu thai máy có như mọi ngày không. Nếu có gì bất thường đi khám ngay. Thân mến.