thưa bác sĩ sáng ngủ dậy thì e thấy e bị hành kinh đúng chu kỳ sau đó e đau bụng lưng dữ dội và muốn đi cầu đi cầu bình thường do đau buổi sáng nên e chưa kịp ăn sáng thì người bị tê tay chân và lạnh run mặt xanh và đổ mồ hôi sau đó e vô bệnh viện bác sĩ cho chích mũi ngay mông sau 10 20p e hết đau và trở lại bình thường nhưng kinh nguyệt e ra rất ít cực kì ít và bây giờ là ngày t2 vẫn v nhưng không còn đau hay gì cả liệu e có sao k ạ mặc dù e ăn uống đồ mát rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, lúc bạn nhập viện bác sỹ có nói bạn bị sao không, chẩn đoán là gì và tiêm mũi gì? Bạn có quyền biết và nên hỏi rõ điều đó. Những dấu hiệu bạn mô tả dấu như cơn hạ đường huyết hoặc mất máu cấp. Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra lại và hỏi lại chẩn đoán điều trị ngày hôm trước. Thân mến.