chào bác sĩ cháu muốn vợ cháu sinh đôi thì nên làm gì và chi phí mất khoảng bao nhiêu, vợ cháu đã sinh mổ 1 lần rùi như vậy nếu mang sinh đôi có ảnh hưởng tới vợ cháu ko? cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, nếu muốn sinh đôi tự nhiên khả năng là rất thấp. Bạn có thể đến các bệnh viện phụ sản để thực hiện biện pháp hỗ trợ sinh sản. Nếu đã sinh mổ thì không nên mang thai đôi vì tử cung giãn to nguy cơ vỡ tử cung, co hồi tử cung sau đẻ kém dễ bị chảy máu sau đẻ hơn. Thân mến.