chào Bs, Em là nữ 26 tuổi. Vừa kết hôn ngày 14/12/19, vợ chồng em không kế hoạch mà để thả tự nhiên, do công việc nên tạm thời 2 vc chưa ở gần nhau được, Kinh cuối của em bắt đầu từ ngày 14/12 và kết thúc ngày 20/12. Ngày cuối cùng vc qh là 27/12, và sau đó một tuần em thấy đau nhẹ bụng dứoi và tức ngực, em cũng nôn nóng mua que thử, thì được kết quả giống như hình trên, nhưng qua hôm sau em thử lại thêm 3 que nữa thì mỗi que đều hiển thị kq 1 vạch, nhưng trong người em lại cảm thấy có những dấu hiệu mang thai ban đầu ( chưa xuất hiện máu báo thai ạ). Bs cho em xin ý kiến với ạ, e cũng đang mong con ạ, cám ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn, không biết kinh nguyệt của bạn có đều không, chưa thể biết bạn có thai hay không. Bạn nên theo dõi thêm, đợi khi chậm kinh 1 tuần thử que lại hoặc xét nghiệm beta HCG. Trong thời gian này bạn chú ý nghỉ ngơi, ăn uống. Nên uống bổ sung thêm acid folic, sắt. Thân mến .