bác sĩ cho e hỏi là e với bạn trai quan hệ xong e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp.mấy ngày sau cứ cách ngày e lại thấy ra 1 ít máu. cứ như vậy mấy ngày liền. e vừa hết kinh nguyệt cách đó 2 tuần rồi ạ. như vậy là bị sao và có ảnh hưởng gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng bạn gặp có thể là do rối loạn kinh nguyệt sau sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, tuy nhiên cũng không thể loại trừ khả năng có thai và thai bất thường. Bạn cần theo dõi kinh nguyệt, nếu chậm kinh 1 tuần nên thử thai và tốt nhất là đi khám phụ khoa. Nên sử dụng biện pháp tránh thai khác an toàn hơn những lần sau bạn nhé. Thân mến.