chào bác sĩ. cháu 20t, cho cháu hỏi là cháu có quan hệ mỗi lần quan hệ đều sử dụng bcs, thử que thì 1 vạch, hằng tháng đều có kinh nguyệt, nhưng dạo gần đây cháu ăn hơi nhiều, cho cháu hỏi cháu có thể bị có thai không ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, ăn nhiều không phải là dấu hiệu đặc hiệu của mang thai. Bạn cần chú ý các dấu hiệu chậm kinh, căng tức ngực, ốm nghén... và có thể dùng thêm que thử thai sau khi chậm kinh 1 tuần để xác định có thai hay không. Thân mến.