e mới đặt vòng tránh thai được 26 ngày thì đến kì kinh nguyệt tính từ hôm đặt vòng mà e thấy mình bị đau lưng và đau bụng dưới ,đau dữ dội từng cơn ,kinh nguyệt thì za ít hơn bình thường. bác sĩ cho e hỏi như vậy là e cớ hợp vòng không ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể do mới đặt vòng nên có tác dụng phụ như vậy. Bạn nên theo dõi thêm. Nếu đau nhiều, ra khí hư nhiều mùi hôi thì nên đi khám lại. Thân mến.