Chào bác sĩ 2 tháng nay e bị ra máu nâu với lượng rất ít vào giữa chu kỳ kinh, kéo dài tầm 10 ngày trước kỳ kinh sau đó có kinh nguyệt bình thường. bác sĩ cho e hỏi là e bị làm sao vậy ạ? có gì nguy hiểm ko ạ? trước đây cũng có 1 lần e bị như vậy, đi khám phụ khoa thì ko có bị viêm nhiễm hay gì. 2 tháng gần đây e lại bị như vậy lại, e lo lắng quá ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt có thể do rối loạn hooc môn, do tác dụng phụ của thuốc, quá sản niêm mạc tử cung, rối loạn đông máu ... Bạn nên đi khám phụ khoa để được khám, làm xét nghiệm tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.