Cách đây 4 ngày em có qhtd dùng bcs, nhưng có 1 lúc cọ sát vùng kín không có bao. Hqua em thấy mình có hiện tượng ngứa rát vùng kín, ra huyết trắng đục như bã đậu, không mùi. Hơn 10 ngày trước em cũng qhtd với đúng bạn nam này, cũng có cọ sát vùng kín không bcs nhưng không bị sao cả. Vậy không biết em có thể bị nấm, viêm hay bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, tôi đã trả lời câu hỏi của bạn ở câu trước, bạn vui lòng xem lại. Bạn nên sử dụng bao cao su ngay từ khi tiếp xúc để phòng tránh lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Thân mến.